Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa ở Bình Dương – Gần Khu Công Nghiệp Vsip1 Thuận An

 Tiếng Hoa Bình Dương trực thuộc TRUNG TÂM HOA NGỮ SƯ PHẠM HSK đã có trên 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung.

 Điện thoại liên lạc : 0981.454.036

 Chương trình đào tạo tại trung tâm Tiếng Hoa Bình Dương !
+ Khóa tiếng Hoa giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe – nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề. Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành là chính.
luyện phản xạ tiếng trung theo các tình huống thực tế .

+ Khóa học tiếng Hoa văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại viết văn bản xin trình ký .

+ Tiếng Hoa xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

+ Khóa học tiếng Hoa du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Hoa tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

+ Khóa tiếng Hoa cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

+ Khóa luyện thi HSK: Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều doanh nghiệp cần trình độ tiếng Hoa đầu vào Hsk 3,4 ,5 và 6 khi có bằng công ty sẽ trợ cấp ngoại ngữ theo hàng tháng ,chỉ với 4 tháng dành cho người chưa biết gì bạn đã có thể cầm trong tay chứng chỉ Hsk 3 !

 Tìm hiểu về giáo viên:

Xác định yếu tố quyết định chất lượng giảng dạy, TRUNG TÂM HOA NGỮ SƯ PHẠM HSK chú trọng ngay từ khi tuyển chọn giáo viên. Đội ngũ giảng viên ở đây đều là những giáo viên Việt Nam tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Sư Phạm TpHCM , Đại học Ngoại Thương… và hầu hết các giáo viên đều có thời gian học tập và làm việc tại Trung Quốc từ 4 – 5 năm. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, đảm bảo về nghiệp vụ và chuyên môn kết hợp với việc nắm bắt đúng tâm lý học viên bạn có thể yên tâm học tại trung tâm. Tùy từng trường hợp cụ thể, giáo viên sẽ linh động cách giảng dạy để phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học viên để mỗi học viên điều chỉnh cách học và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Việc học tiếng Hoa thời gian đầu sẽ rất khó khăn, đôi khi cảm thấy chán nản. Nhưng được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Hoa của chúng tôi bạn sẽ có được không khí học tập vui vẻ, thoải mái, tạo cảm hứng học tập và việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn vì trong tiết học chúng tôi chú trọng phạn xạ tương tác trực tiếp từng câu từng chữ !

Hoàn thành khóa học Tiếng Hoa Bình Dương – Trung Tâm Hoa Ngữ Sư Phạm Hsk

+ Sau mỗi khóa học, học viên vượt qua kỳ kiểm tra sẽ được nhận giấy xác nhận của trung tâm.

+ Những học viên chưa vượt qua kỳ kiểm tra sẽ được học lại miễn phí vào các lớp sau. Đặc biệt nếu học viên ở xa, giáo viên của trung tâm sẽ hỗ trợ hoặc đến dạy tận nơi.

 Cơ sở vật chất tại trung tâm:

Một lớp học tại trung tâm tiếng Hoa chúng tôi có số lượng không đông, số học viên chỉ từ 8 – 12 người lớp học được trang bị thiêt bị hiện đại như máy chiếu .máy điều hòa ,dụng cụ hỗ trợ học tập …

Đăng ký học theo địa chỉ :
Số 29N/6 KDC 434 Kế Bên Công Ty giày da Thái Bình – Vsip Thuận An – Bình Dương !
Điện thoại liên lạc : 0981.454.036
Website : daytiengtrungbinhduong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *