Địa Chỉ Tin Cậy Cho Các Bạn Ở Bình Dương Muốn Học Tiếng Trung Tại  Bình Dương !

Tiếng Trung Bình Dương                           
Tiếng Hoa Bình Dương

⇒ Tiếng Trung Bình Dương : Nếu bạn đang làm việc hoặc học tập tại Bình Dương bạn đang làm cho ở các khu công nghiệp lớn ở Tỉnh Bình Dương như:
1.Khu Công Nghiệp Visip 1 Thuận An – Bình Dương : Là khu công nghiệp lớn nhất nhì tỉnh Bình Dương có gần 1000 công ty của Trung Quốc Đại Lục và Đài Loan nằm trong khu công nghiệp vì vậy nhu cầu tiếng trung rất lớn ,thấu hiểu được điều đó “TRUNG TÂM HOA NGỮ SƯ PHẠM HSK ” ra đời với sứ mệnh đào tạo tiếng trung cung cấp nguồn nhân lực tiếng trung cho các công ty doanh nghiệp trên địa bàn!

2.Khu Công Nghiệp Đồng An : Nằm trong Tỉnh Bình Dương Khu công nghiệp Đồng An hiện Tại Tiếng Hoa Bình Dương – Hoa Ngữ Sư Phạm Hsk là một trong những trung tâm được sự ủng hộ với đông đảo học viên học tại trung tâm nhất.
3.Khu Công Nghiệp sóng Thần Thuận An – Bình Dương : Cũng là khu công nghiệp lớn ở tỉnh Bình Dương có gần 800 công ty của Trung Quốc Đại Lục và Đài Loan nằm trong khu công nghiệp vì vậy Tiếng trung Bình Dương – Trung Tâm Hoa Ngữ Sư Phạm Hsk nhận được sự tín nhiệm của quý học viên tới trung tâm để học tập….!

⇒ Lớp dạy học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Dương.
Chất lượng của trung tâm dạy học Tiếng Trung tại Bình Dương Hoa Ngữ Sư Phạm Hsk?
Uy tín, chuyên nghiệp và có mức chi phí hợp lý là những ưu điểm nổi trội của lớp dạy học tiếng Trung trung cấp tại Bình Dương. Vậy chất lượng tại lớp học này như thế nào? Một môi trường đào tạo ngoại ngữ tiếng Trung tốt nhất đã được Trung Tâm  tạo nên, nó sẽ giúp bạn:
Luyện cách viết, cách phát âm chuẩn chỉnh theo người bản ngữ.
Giáo trình chính quy mới nhất giúp bạn có thể học tiếng Trung tốt nhất để hội nhập và luyện thi HSK
Linh động về thời gian học và kinh phí để phù hợp cho mọi học viên có nhu cầu theo học Tiếng Trung
Cơ sở vật chất đảm bảo, chuyên nghiệp phục vụ cho công tác dạy và học
Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn Trung Quốc lớn hiện đang kinh doanh tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Lợi ích khóa học
Tự tin giao tiếp với đồng nghiệp, sếp, đối tác là người nước ngoài
Viết email, báo cáo bằng Tiếng Hoa một cách chuyên nghiệp – tiếng hoa Bình Dương
Đàm phán, thương lượng hợp đồng
Tiếp đón và làm việc với đối tác nước ngoài
Đi công tác và làm các thủ tục khi ra nước ngoài
Hiểu biết về các tác phong làm việc với người nước ngoài

►Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Giao Tiếp Bình Dương !

Hình thức tổ chức lớp tại tiếng Hoa Bình Dương – Trung Tâm Hoa Ngữ Sư Phạm Hsk: Học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí. Được tư vấn tận tình để định hướng và xếp đúng lớp cho học viên (tránh trường hợp học viên học nhầm lớp so với định hướng của mình). Môi trường học rộng, thoáng mát. Phòng học bố trí máy lạnh 100%, cơ sở vật chất hiện đại. Các lớp giao tiếp tối đa 10-12 học viên / lớp nhằm đảm bảo chất lượng, tăng tính tương tác cao cho lớp học giữa các nhóm với nhau và với giáo viên.

►Đặc biệt 

⇒Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên.
⇒Cung cấp giáo viên trung tâm dạy riêng cho cá nhân (hoặc nhóm) với lịch học linh động.
⇒Giảm học phí đến 100% cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.