Học Tiếng Hoa Tiếng Trung ở Tại Bình Dương TỐT NHẤT

Bạn đang cần học tiếng Trung ở  Bình Dương? Bạn lo lắng về công việc sau khi mình hoàn thành các khóa học tiếng Trung? “HOA NGỮ SƯ PHẠM HSK” là trường chuyên đào tạo tiếng Trung tại  Bình Dương sẽ giúp bạn.

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Hoa tại Thuận An Bình Dương?

Chi tiết lịch khai giảng tại TRUNG TÂM HOA NGỮ SƯ PHẠM HSK Bình Dương:

►Cơ sở 29N9/6 / Kdc 434 Bình Đáng / Vsip1 Bình Dương
►Cơ sở  Bình Chuẩn Bình Dương
►Cơ sở  Lái Thiêu Bình Dương

Trải qua trên 12 năm đào tạo tiếng Trung, đến nay “Hoa Ngữ Sư Phạm hsk” có một đội ngũ giáo viên tiếng Trung giỏi sư phạm, đặc biệt là giáo viên từ Đại học Sư Phạm Tphcm trực tiếp tham gia giảng dạy. Cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả và giao tiếp tự tin.

Với mức học phí chỉ với 600.000đ/ 1 tháng, bạn thực sự không phải lo lắng về khả năng tài chính.

Đặc biệt : Tiếng Trung Bình Dương – Trung Tâm Hoa Ngữ Sư Phạm Hsk Học phí thấp, chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường giúp bạn có việc làm sau khi đã hoàn tất khoảng 4 khóa học.

►Hiện nay, “Hoa Ngữ Sư Phạm hsk” có chi nhánh tại Bình Dương, như : gần khu công nghiệp vsip 1 kế bên Lái thiêu và ngã tư 550…!  Trong thời gian tới trường sẽ có chi nhánh tại miền Trung và miền Bắc để tiện lợi hơn cho các bạn ở tỉnh.

►Mỗi khóa học thường kéo dài 4 tháng với chương trình giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A, B, C quốc gia và chứng chỉ HSK. Những bạn sau khi hoàn tất 4 khóa học, Học xong khóa học Trung Tâm giới thiệu việc làm miễn phí tại các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương như : Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Khu Công Nghiệp Đông An
Khu Công Nghiệp Việt Hương
Khu Công Nghiệp Kim Huy
Khu Công Nghiệp Mỹ Phước
Khu Công Nghiệp Sóng Thần

►Nhiều doanh nghiệp mà ngôn ngữ chính là tiếng Trung tại Bình Dương, và các tỉnh lân cận đã hợp tác với trường để tuyển dụng nhân lực, nên ngay từ bây giờ các bạn nên tìm hiểu để chuẩn bị tương lai cho mình.

Với giáo trình được trung tâm chọn lọc nội dung gắn kết với thực tiễn do trường đại học ngôn ngữ Bắc Kinh xuất bản sẽ giúp bạn học tiếng Trung Tại Bình Dương sẽ rút ngắn được lộ trình học và nhanh lấy được bằng HSK trong thời gian ngắn nhất !

►Liên hệ tư vấn tiếng trung Bình Dương – Trung Tâm Hoa Ngữ Sư Phạm Hsk: 

☎️Hotline : 0981 454 036
☎️ZALO : 0978 496 720
🏫 Đ/c lớp: Số nhà 29N/6 Khu dân cư 434 gần Công ty giày da Thái Bình -Thuận An – Bình Dương